ข่าวประชาสัมพันธ์ : บริษัทนครชัยแอร์ จำกัด
 

ข่าวประชาสัมพันธ์

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2560

เมื่อวาน (15 ตุลาคม 2560) เวลา 10.19 น. นายจักรินทร์ วงศ์เบญจรัตน์ ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2560 เพื่อถวายพระสงฆ์จำพรรษาถ้วนไตรมาส ณ วัดป่าประดู่ (พระอารามหลวง) ตําบลท่าประดู่ อําเภอเมือง จังหวัดระยองโดยมีนายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผ...


นครชัยแอร์ ร่วมสนับสนุนประชาชนเดินทางเข้าร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ร.9

     นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า ในช่วงเดือนตุลาคมนี้เป็นเดือนที่มีความสำคัญต่อปวงชนชาวไทยที่จะรวมใจถวายความอาลัย เนื่องในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ซึ่งคาดว่าจ...


นครชัยแอร์จัดโปรฯ "รับลมหนาว" รับส่วนลด 20%

หนาวนี้เที่ยวไหนดี ? แพลนเดินทางไปกับนครชัยแอร์ พบข้อเสนอพิเศษ
ลูกค้าเดินทาง ระหว่างวันที่ 9 ต.ค. - 25 ธ.ค. รับส่วนลด 20% ทุกที่นั่ง (เฉพาะเส้นทางที่กำหนดฯ)

รายละเอียด

1. เส้นทางและเที่ยวเวลาที่กำหนดมอบส่วนลด 20% ได้แก่
1.1 กรุงเทพฯ ไป มุกดาหาร เฉพาะเที่ยวเวลา 08...


วิทยากรบรรยาย หลักสูตรการพัฒนา "ความเชี่ยวชาญด้านนโยบายและยุทธศาสตร์สุขภาพ" รุ่นที่ 2 ประจำปี 2560

คุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับ มุมมองผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จ ในการบริหาร ของบริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ในหลักสูตรการพัฒนา "ความเชี่ยวชาญด้านนโยบายและยุทธศาสตร์สุขภาพ" รุ่นที่ 2 ประจำปี 2560 ณ ห้องสัมมนา ...


นครชัยแอร์ ปันน้ำใจช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 5

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ได้นำบุคลากร ประกอบด้วยพนักงานต้อนรับบนรถ สานต่อโครงการ “นครชัยแอร์ ปันน้ำใจช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 5” เพื่อสร้าง และปลูกจิตสำนึกให้พนักงาน ได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมดีๆช่วยเหลือสังคม โดยเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสมทบทุนในการเลี้ยงอาหารกลางวัน พร้อมกิจกรรมดีๆ ที่ส...


นครชัยแอร์ร่วมใจถวายพ่อ

คุณถนอมศรี ไลยกาล ผู้จัดการ(อาวุโส) ฝ่ายธุรการเดินรถ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เป็นตัวแทนของบริษัทฯ ส่งมอบดอกไม้จันทร์จำนวน 9,186 ดอก เพื่อเข้าร่วมในโครงการ “ตลาดทุนร่วมใจถวายพ่อ ๙๙ วัน ดอกไม้จันทร์ ๙๙,๙๙๙ ดอก ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีคุณทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ รองผู้ว่าราชการกร...


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้ชมมากที่สุด

ไม่ต้องโทรจอง ซื้อตั๋วนครชัยแอร์ ได้ที่ร้าน 7-11 ได้ทันที
แนะนำขั้นตอนซื้อตั๋วในร้าน 7-11 (ไม่ต้องโทรจอง)
มาแรงต่อเนื่อง NCA Shuttle Bus บริการรถตู้ฟรี ถึงบีทีเอสหมอชิต