บริการรถเช่าเหมา

บริการรถเช่าเหมา
     บริการรถเช่าเหมา นครชัยแอร์ ลูกค้าจะได้รับการให้บริการมาตรฐานเดียวกับรถโดยสาร นครชัยแอร์ อาทิเช่น ความปลอดภัยตลอดการทาง รถทุกคันของนครชัยแอร์ ติด GPS และทำงานร่วมกับศูนย์ควบคุมการเดินรถ ที่ปฏิบัติงานตลอด 24 ชม. เพื่อคอยติดตามและตรวจสอบตำแหน่งรถ ตลอดจนจำกัดความเร็วในการขับ พนักงานขับรถทุกท่านเป็นพนักงานขับของบริษัทฯ ที่ผ่านการอบรมการขับรถให้ได้มาตรฐานนครชัยแอร์ การบริการบนรถ จัดให้มีพนักงานต้อนรับคอยดูแลอำนวยความสะดวกท่านตลอดทริปการเดินทาง เพื่อให้ทุกท่านได้รับบริการที่ดี เอาใจใส่ และอุ่นใจทุกครั้งที่เดินทาง
รถโดยสารที่ให้บริการ รถเช่าเหมา
     นครชัยแอร์ ขอนำเสนอรถโดยสาร ที่ถูกเลือกสรรมาเพื่อมอบความพิเศษตลอดการเดินทางให้กับลูกค้า โดยแบ่งออกเป็นรถ 4 ประเภท ดังนี้
1. NCA Luxury Coach ขนาด 18 ที่นั่ง
2. NCA First Class ขนาด 21 ที่นั่ง
3. NCA Gold Class ขนาด 32 ที่นั่ง
4. NCA Gold+ Class (เอ็น ซี เอ โกล์ พลัส คลาส) ขนาด 32 ที่นั่ง
     เป็นรถโดยสารขนาด 18 ที่นั่ง ภายในตกแต่งอย่างหรูหรามีระดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ แยกส่วนห้องโดยสารออกเป็น 2 โซน เก้าอี้ที่นั่งสามารถปรับเอนเป็นเตียงนอนได้ ภายในมีห้องครัวพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ไมโครเวฟ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ส่วนของห้องอาบน้ำและห้องสุขภัณฑ์แยกออกจากกัน ให้ทุกการเดินทางเป็นส่วนตัวด้วยการแยกส่วนของห้องขับขี่และห้องพักพนักงานให้บริการแยกออกจากห้องโดยสาร มีพนักงานอำนวยความสะดวกให้กับทุกท่านตลอดการเดินทาง รถโดยสารสูงเพียงชั้นเดียวเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางและการทรงตัวที่ดีเยี่ยม
     NCA First Class เป็นรถโดยสารขนาด 21 ที่นั่ง (ห้องน้ำกลาง) ห้องโดยสารแยกออกจากส่วนออกจากห้องขับ มีห้องน้ำในตัว เบาะโดยสารปรับเอนระบบไฟฟ้า กระทบด้านหลัง ติดระบบนวดทุกที่นั่ง มีจอทีวีส่วนตัวเลือกดูภาพยนตร์ได้เป็นอิสระ และมีจอรวมด้านหน้าเพื่อการเปิดสื่ออื่นๆ รถโดยสารสูงเพียงชั้นเดียวเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางและการทรงตัวที่ดีเยี่ยม
     NCA Gold Class เป็นรถโดยสารขนาด 32 ที่นั่ง โดยเป็นรถที่นครชัยแอร์เปิดให้บริการในเส้นทางต่างๆ ภายในตกแต่งด้วยสีสันเรียบง่ายสบายตา เบาะโดยสารติดตั้งระบบนวดทุกที่นั่งสามารถปรับเอนได้ด้วยพื้นที่ระยะห่างของเบาะโดยสารที่กว้างกว่า แยกส่วนห้องโดยสารออกจากห้องขับขี่ของพนักงานขับรถ มีห้องสุขภัณฑ์อยู่ทางด้านท้ายรถมีประตูกั้นออกจากส่วนของห้องโดยสารปราศจากกลิ่นกวนใจ บริการรถเช่าเหมาพร้อมพนักงานคอยดูแลอำนวยความสะดวกตลอดเส้นทาง รถโดยสารสูงเพียงชั้นเดียวเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางและการทรงตัวที่ดีเยี่ยม
     NCA Gold+ Class (เอ็น ซี เอ โกล์ พลัส คลาส) เป็นรถโดยสารขนาด 32 ที่นั่ง ที่นครชัยแอร์เปิดให้บริการในเส้นทางต่างๆ ภายในตกแต่งด้วยสีสันเรียบง่ายสบายตา ทุกที่นั่งติดตั้งทีวีส่วนตัวขนาด 7 นิ้ว ระบบทัชสกรีน เบาะโดยสารแบบแคบซูลปรับเอนไม่กระทบผู้โดยสารด้านหลัง ติดตั้งระบบนวดทุกที่นั่ง แยกส่วนห้องโดยสารออกจากห้องขับขี่ของพนักงานขับรถ มีห้องสุขภัณฑ์อยู่ทางด้านท้ายรถมีประตูกั้นออกจากส่วนของห้องโดยสารปราศจากกลิ่นกวนใจ บริการรถเช่าเหมาพร้อมพนักงานคอยดูแลอำนวยความสะดวกตลอดเส้นทาง รถโดยสารสูงเพียงชั้นเดียวเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางและการทรงตัวที่ดีเยี่ยม
สนใจบริการรถเช่าเหมา
โทร. : 0-2939-4999 ต่อ 1262 หรือ 1263
เมล์ : sale@nakhonchaiair.com