บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : ข่าวสารอัพเดท

ข่าวสารอัพเดท

นครชัยแอร์ รุดหน้า ให้บริการรับตั๋ว E-Ticket ทาง SMS ได้ทันที สำหรับผู้จองตั๋วผ่าน Call Center 1624 และชำระเงินด้วย QR Code 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ขยายการอำนวยความสะดวกผู้ใช้บริการที่จองตั๋วผ่าน Call Center 1624 ที่สแกนจ่ายด้ว

อ่านเพิ่มเติม »

นครชัยแอร์ เตรียมรุกธุรกิจเดินรถ เล็งเสริมทัพพนักงานจำนวนมาก ยกระดับงานบริการเหนือมาตรฐาน

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 36 ปี ที่ผ่านมา นครชัยแอร์มุ่งมั่นพัฒนางานบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยมีการจัดอบรมให้

อ่านเพิ่มเติม »

นครชัยแอร์ มอบทุนการศึกษานักเรียน กิจกรรม “วาดฝันวันเด็ก” พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นกำลังใจนักเรียน โหวตผลงานรอบชิงชนะเลิศ ลุ้นรับรางวัลตั๋วเดินทางฟรี! 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่นครชัยแอร์ได้จัดกิจกรรม “วาดฝันวันเ

อ่านเพิ่มเติม »

นครชัยแอร์ พร้อมก้าวสู่ผู้ส่งมอบบริการที่เหนือระดับ แทนคำขอบคุณผู้ใช้บริการ เดินหน้าพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบในปี 2566

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ มีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งผู้โดยสารกว่า 120,000 คน กลับบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่อย

อ่านเพิ่มเติม »

นครชัยแอร์ ต้อนรับวันเด็ก ประจำปี 2566 ด้วยกิจกรรม "วาดฝันวันเด็ก" ชวนเด็กๆ ระดับชั้นประถมศึกษา ร่วมสร้างความฝันที่อยากจะเป็นในอนาคต ผ่านการวาดรูประบายสี ในหัวข้อ "อาชีพในฝัน" ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 100,000 บาท

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกั

อ่านเพิ่มเติม »

นครชัยแอร์ ต้อนรับศักราชใหม่ ผนึกกำลัง บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และ เจ มาร์ท ร่วมสร้างความคุ้มค่าในการเดินทาง มอบส่วนลดค่าโดยสารสำหรับสมาชิก Big Card และ สมาชิก J Point เริ่มวันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 66

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ ร่วมกับ บร

อ่านเพิ่มเติม »