บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : นครชัยแอร์ จับมือ เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) มอบความบันเทิงตลอดการเดินทาง แจก JOOX VIP ฟรี

นครชัยแอร์ จับมือ เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) มอบความบันเทิงตลอดการเดินทาง แจก JOOX VIP ฟรี

นครชัยแอร์ จับมือ เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) มอบความบันเทิงตลอดการเดินทาง แจก JOOX VIP ฟรี 12 ชม. ทุกเที่ยว
ฟังเพลงผ่าน Joox Music Application โดยไม่มีโฆษณา เริ่ม 25 ก.ค. 62 - 29 ก.พ. 63 สำหรับขั้นตอนการรับ JOOX VIP ฟรี เพียงสแกน QR Code ของ JOOX ที่แสดงอยู่บนท้ายตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ โดยหากลูกค้ามี JOOX  Application อยู่แล้วระบบจะเปิด JOOX  Application และเพิ่มสิทธิ์ VIP ให้โดยอัตโนมัติ


นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ จับมือ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มแอปพลิเคชั่นฟังเพลงยอดนิยมอันดับหนึ่งในยุคดิจิตอล ภายใต้ชื่อ “JOOX “ เป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับคนชอบฟังเพลง  ร้องคาราโอเกะผ่านมือถืออย่างถูกลิขสิทธิ์ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคออนไลน์  ร่วมมอบประสบการณ์สุดพิเศษตลอดการเดินทางโดยลูกค้านครชัยแอร์ รับฟรี JOOX VIP ฟรี 12 ชั่วโมง เมื่อเดินทางกับนครชัยแอร์ ทุกที่นั่งทุกเที่ยว สิทธิพิเศษนี้ทำให้ลูกค้าสามารถฟังเพลงผ่าน Joox Music Application โดยไม่มีโฆษณาคั่นและเข้าถึงเพลงพิเศษในคลังเพลงที่จำกัดสิทธิ์ให้เฉพาะ VIP เท่านั้น คุณภาพเสียงมีความคมชัดสูงระดับ Hi-Fi รับสิทธิ์ง่ายๆ เพียงแสกน QR Code ที่ปรากฏอยู่บนตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ เริ่ม 25 ก.ค. 62 – 29 ก.พ. 63

สำหรับขั้นตอนการรับ JOOX VIP ฟรี เพียงสแกน QR Code ของ JOOX ที่แสดงอยู่บนท้ายตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ โดยหากลูกค้ามี JOOX  Application อยู่แล้วระบบจะเปิด JOOX  Application และเพิ่มสิทธิ์ VIP ให้โดยอัตโนมัติ  สามารถใช้บริการตามสิทธิ์ VIP ได้ 12 ชั่วโมง ต่อการแสกน QR Code 1 ครั้ง / วัน ต่อ 1 ไอดี JOOX  และสำหรับลูกค้าที่ยังไม่มี JOOX Music Application หลังสแกน QR Code แล้วระบบจะเข้าสู่หน้าดาวน์โหลด Application ก่อนและได้รับสิทธิ์โดยอัตโนมัติหลังการติดตั้งและล็อกอินเข้าระบบ สำหรับ JOOX Music Application เป็นแอปพลิเคชั่นฟังเพลงถูกกฎหมายโดยได้รับลิขสิทธิ์การเผยแพร่จากค่ายเพลงทั้งไทยและต่างประเทศ มีรูปแบบเพลงหลากหลายทั้งสตริง ลูกทุ่ง และเพลงสากล ตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคที่นิยมฟังเพลงในระหว่างการเดินทางเพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาศและสร้างความสุนทรีย์ และนอกจากนั้นลูกค้านครชัยแอร์ สามารถรับฟังเพลง โปรเจ็กต์ JOOX Original Album 100x100 เป็นโปรเจ็กต์พิเศษโดยความร่วมมือจากค่ายเพลง GMM Grammy และ “JOOX“ ซึ่งเป็นการนำนักร้องร้อยล้านวิวมาร่วมฟีเจอริ่งกัน โดยลูกค้านครชัยแอร์สามารถรับฟังเพลงในรูปแบบมิวสิควีดีโอ ได้บนรถโดยสารนครชัยแอร์

นางเครือวัลย์ยังกล่าวต่อไปอีกว่า สำหรับความร่วมมือระหว่างนครชัยแอร์ กับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) ในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิตอลได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยนครชัยแอร์ ยังเล็งเห็นถึงความร่วมมือในเรื่องอื่นๆ กับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในด้านการเปิดบริการ WeChat Official Account เพื่อเชื่อมโยงบริการไปยังกลุ่มลูกค้าชาวจีน ซึ่ง “WeChat” ถือเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงของ บริษัท เทนเซ็นต์  ลูกค้านครชัยแอร์ สามารถติดตามข่าวสารอัพเดทของ นครชัยแอร์ ได้ที่ www.nakhonchaiair.com หรือทาง Facebook Fanpage : @nakhonchaiair.official


ชมคลิปแนะนำวิธีรับ JOOX VIP สำหรับลูกค้านครชัยอร์ คลิ๊กเพื่อชมวีดีโอแนะนำ