บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : นครชัยแอร์ จัดโปรโมชั่น “เที่ยวเป็นกลุ่ม คุ้มยกแก๊ง” มา 3 จ่าย 2 เอาใจคนชอบเที่ยวเป็นกลุ่ม

นครชัยแอร์ จัดโปรโมชั่น “เที่ยวเป็นกลุ่ม คุ้มยกแก๊ง” มา 3 จ่าย 2 เอาใจคนชอบเที่ยวเป็นกลุ่ม

นครชัยแอร์ จัดโปรโมชั่น “เที่ยวเป็นกลุ่ม คุ้มยกแก๊ง” ชวนแก๊ง! รับสิทธิ์เที่ยวสมบัติเมืองกรุง ในราคาโปรโมชั่น เดินทาง 3 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่าน เอาใจคนชอบเที่ยวเป็นกลุ่ม ตลอดเดือนกันยายนนี้ พร้อมลุ้นรับสิทธิ์เที่ยวฟรี! เพียงร่วมกิจกรรมบนเฟซบุ๊กแฟนเพจนครชัยแอร์

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า จากการที่นครชัยแอร์จัดโปรโมชั่น  ‘สิงหา...พาแม่เที่ยว’ ในสองทริปที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างมากจากผู้ใช้บริการ จึงเดินหน้าส่งโปรโมชั่นต่อเนื่องในเดือนกันยายนภายใต้ชื่อ “เที่ยวเป็นกลุ่ม คุ้มยกแก๊ง” พากันมาท่องเที่ยวกรุงเทพฯ ยกแก๊งเพื่อนสนิท หรือจะเที่ยวกันยกบ้านก็คุ้ม ร่วมกระชับความสัมพันธ์ผ่านการท่องเที่ยวสุดคุ้มในราคาและสถานที่สุดพิเศษ ที่มีทั้งความสวยงามและให้คุณค่าทางประวัติศาสตร์ รวมถึงมีแหล่งช้อปปิ้ง และอาหารสตรีทฟู้ดหลากหลายให้เลือกช้อปชิมชิลกันได้ตลอดทริป ตอบโจทย์ผู้ใช้บริการที่มีเวลาท่องเที่ยวน้อยแต่ต้องการเที่ยวที่ครบจบในวันเดียว

สำหรับการรับสิทธิ์โปรโมชั่นเดือนกันยายน “เที่ยวเป็นกลุ่ม คุ้มยกแก๊ง” เพียงลูกค้าซื้อโปรแกรมท่องเที่ยว “TREASURE BANGKOK สมบัติเมืองกรุง” 3 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่าน ในราคาท่านละ 1,299 บาท (รวมอาหาร 2 มื้อ + ค่าเข้าชม + ค่ารถ+ไกด์นำเที่ยว) โดยเริ่มทริปแรกวันเสาร์ 14 กันยายน 2562 และทริปที่สองวันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562 พิเศษ!! รับของพรีเมี่ยมจากนครชัยแอร์ ทุกที่นั่ง นอกจากนี้นครชัยแอร์ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้านครชัยแอร์ เพียงร่วมกิจกรรม “ลุ้นเที่ยวฟรี” แชร์ภาพกิจกรรมบนเฟซบุ๊กแฟนเพจนครชัยแอร์ โดยเปิดเป็นสาธารณะ แล้วแท็กชื่อเพื่อนคนที่อยากชวนไปเที่ยวพร้อมพิมพ์แคปชั่น บอกเหตุผลที่อยากชวนเพื่อนคนนี้ไปเที่ยวจากนั้นแคปเจอร์ภาพการร่วมกิจกรรมส่งมายัง @ncatour เพื่อลุ้นรับสิทธิ์เดินทางฟรีพร้อมเพื่อน ทริปท่องเที่ยวสมบัติเมืองกรุง จำนวน 2 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวม 2 ทริป 4 รางวัล (8 ที่นั่ง) โดยทริปแรกตัดรอบรับรางวัลวันที่ 9 กันยายน 2562 ประกาศผล 10 กันยายน 2562 และทริปที่สองตัดรอบรับรางวัล 23 กันยายน ประกาศผล 24 กันยายน ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 กันยายน 2562

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า โปรแกรมท่องเที่ยว “TREASURE BANGKOK สมบัติเมืองกรุง” เป็นทริปท่องเที่ยวกรุงเทพฯ ที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้บริการ เนื่องจากเป็นการท่องเที่ยวแบบ 1 วัน (One day Trip) เดินทางด้วยรถโดยสารนครชัยแอร์ขนาดเล็ก ขนาด 16 ที่นั่ง (รถมินิบัส) พร้อมมัคคุเทศก์ผู้เชี่ยวชาญที่มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว บรรยายตลอดการเดินทาง ทั้งนี้ ผู้เดินทางจะได้พาเพื่อนเช็คอิน ณ วัดอรุณราชวราราม แลนด์มาร์คสำคัญริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยมีไฮไลท์สำคัญได้แก่พระปรางค์วัดอรุณฯ ซึ่งได้นำเครื่องถ้วยและเซรามิกดั้งเดิมมาประดับเป็นลวดลายบนพระปรางค์ จากนั้นเดินทางต่อไปยังวัดกัลยาณมิตร แวะเข้าสักการะหลวงพ่อซำปอกงหรือหลวงพ่อโต พระพุทธรูปปูนปั้นปางมารวิชัยองค์ใหญ่ เพื่อเป็นสิริมงคลต่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จากนั้นเดินเลียบแม่น้ำถ่ายรูปวิวสวยๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชมความหลากหลายทางวัฒนธรรมและศาสนาย่านชุมชนกุฎีจีน ได้แก่ ศาลเจ้าเกียนอันเกง โบสถ์ซางตาครูส ก่อนจะไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์บ้านกุฎีจีน พิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมข้าวของเครื่องใช้ของชาวโปรตุเกสในอดีตมาจัดแสดง แล้วร่วมรับประทานอาหารกลางวันสัญชาติโปรตุเกส “guisado de porco” (ข้าวหมูอบมันฝรั่ง) และ “ขนมฝรั่งกุฎีจีน” แล้วเดินลัดเลาะย่านชุมชนไปยังวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ภายในพระบรมธาตุเจดีย์เป็นพระเจดีย์องค์ใหญ่ทรงกลม ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่สำคัญของไทย รวมถึงมีเขามอ ภูเขาจำลองที่มีสระน้ำล้อมรอบ ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ให้ได้พักผ่อนหย่อนใจก่อนจะเดินทางไปช้อปปิ้งกับเพื่อนๆ ณ ไอคอนสยาม ห้างสรรพสินค้าย่านฝั่งธนที่ออกแบบอลังการแต่ผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ก่อนจะปิดท้ายด้วยการพาเพื่อนตระเวนชิมของอร่อยย่านเยาวราช เพลิดเพลินกับการอาหารหวานและคาวชื่อดังที่ครองใจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติตลอดสองข้างทาง สนใจเดินทางกับนครชัยแอร์ สอบถามรายละเอียดและซื้อทริปท่องเที่ยว ได้ที่ แผนกรถเช่าเหมาและทริปท่องเที่ยว นครชัยแอร์ เบอร์โทรศัพท์ 092 415 5335 หรือที่ Line: @ncatour