บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : นครชัยแอร์ จัดโปรโมชั่น “หรรษาหน้าฝน” เส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ และ กรุงเทพฯ- ลำพูน/ดอยติ

นครชัยแอร์ จัดโปรโมชั่น “หรรษาหน้าฝน” เส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ และ กรุงเทพฯ- ลำพูน/ดอยติ

นครชัยแอร์ จัดโปรโมชั่น “หรรษาหน้าฝน” บริการด้วยรถ First Class สำหรับเส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ และ กรุงเทพฯ- ลำพูน/ดอยติ (ทั้งขาไป-ขากลับ) ทุกเที่ยว ในราคาเดียว 617 บาท สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 28 ส.ค. 63  และเดินทางวันที่ 1 ก.ย. – 15 ต.ค.  63

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคเหนือ และร่วมกระตุ้นศรษฐกิจตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  นครชัยแอร์ผู้ให้บริการรถโดยสารประจำทาง จัดโปรโมชั่นเดินทางสุขใจและปลอดภัยในหน้าฝน ด้วยการมอบบริการพิเศษสุดให้กับลูกค้า ในเส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ และ กรุงเทพฯ- ลำพูน/ดอยติ (ทั้งขาไป-ขากลับ) ได้เดินทางด้วยรถ First Class ทุกเที่ยว ในราคาเดียว 617 บาท จากราคาปกติ 823 บาท พิเศษสำหรับสมาชิก NCA Go Card แสดงสิทธิ์ลดอีก 5%  โดยลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าผ่านช่องทางจำหน่ายตั๋วของบริษัทฯ ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2563 โดยติดต่อผ่านช่องทางของนครชัยแอร์ อาทิ Call Center 1624 , ผ่านเว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com , ผ่านNCA Social Booking (Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair และ Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official) และเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา ยกเว้น NCA Mobile Application โดยระบุวันเดินทางระหว่างวันที่ 1 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม 2563

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่าการจัดโปรโมชั่นเชิญชวนท่องเที่ยวภาคเหนือช่วงหน้าฝนในครั้งนี้ เพื่อเป็นการร่วมมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการได้เดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยรถมาตราฐานสูงประเภทFirst Class ด้วยราคาเทียบเท่าราคารถโดยสารมาตรฐานทั่วไป คือ 617 บาท ทุกเที่ยว ภายในตัวรถบรรจุความพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย เบาะโดยสารเป็นเบาะหนังรูปทรงแคบซูลมีระบบนวดไฟฟ้าทุกที่นั่ง และรับชมความบันเทิงผ่านจอทีวีส่วนตัว จอระบบทัชสกรีนทุกที่นั่ง   พร้อมห้องสุขภัณฑ์ภายในรถ ทั้งนี้นับเป็นการช่วยส่งเสริมให้การท่องเที่ยวในช่วงฤดูฝนมีสีสันและสนุกสนานมากขึ้น อีกทั้งร่วมส่งเสริมการเดินทางของนักท่องเที่ยวภายในประเทศ เพื่อกระจายรายได้สู่ชุมชน ผู้สนใจติดตามข่าวสารรายละเอียดเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์และบริการพิเศษต่างๆ ตามที่นครชัยแอร์เตรียมมอบให้ลูกค้าได้ที่ Facebook Fanpage พิมพ์ @nakhonchaiair หรือ www.nakhonchaiair.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 1624