บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : นครชัยแอร์ ขยายโปรโมชั่น “หรรษาหน้าฝน”  เส้นทางกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ ถึง 15 พ.ย 63

นครชัยแอร์ ขยายโปรโมชั่น “หรรษาหน้าฝน”  เส้นทางกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ ถึง 15 พ.ย 63

นครชัยแอร์ ขยายโปรโมชั่น “หรรษาหน้าฝน”  เส้นทางกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ ถึง 15 พ.ย 63 นั่งรถ First Class ในราคาพิเศษ เพียง 617 บาท พร้อมเพิ่มเที่ยวรถ Gold Class ราคาพิเศษ เพียง 555 บาท เริ่ม 9 ต.ค. 63 เป็นต้นไป

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่นครชัยแอร์ จัดโปรโมชั่น “หรรษาหน้าฝน” ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา ด้วยการมอบบริการพิเศษสุดให้กับลูกค้า ในเส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ (ทั้งขาไป-ขากลับ) ได้เดินทางด้วยรถ First Class ทุกเที่ยว ในราคาเดียว 617 บาท จากราคาปกติ 823 บาท ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดี มีผู้สนใจจองตั๋วและเดินทางกับนครชัยแอร์เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณและส่งเสริมการท่องเที่ยวต่อเนื่องในเดือนพฤศจิกายน บริษัทฯ จึงได้ขยายระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 15 พฤศจิกายน 2563 พร้อมเพิ่มบริการด้วยราคาพิเศษให้กับลูกค้าที่ต้องการเดินทาง กรุงเทพฯ - เชียงใหม่ ด้วยรถ Gold Class ในราคาเพียง 555 บาท จากราคาปกติ 617 บาท พิเศษสำหรับสมาชิก NCA Go Card แสดงสิทธิ์ลดอีก 5% โดยลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งผ่านช่องทางจำหน่ายตั๋วของบริษัทฯ ได้แก่ Call Center 1624 , NCA Social Booking (Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair และ Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official) และเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา โดยระบุวันเดินทางระหว่างวันที่ 9 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน 2563

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า สำหรับการขยายโปรโมชั่นดังกล่าว เป็นการกระตุ้นให้คนไทยเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศมากขึ้น สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศ เนื่องจากเดือนตุลาคม มีวันหยุดยาวหลายช่วง ได้แก่ วันปิยมหาราช ต่อเนื่องวันหยุดยาวเสาร์-อาทิตย์  รวมหยุดยาว 3 วัน คือ วันที่ 23-25 ตุลาคม 2563 , วันลอยกระทง วันที่ 31 ตุลาคม 2563ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกเดินทางในเส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ (ทั้งขาไป-ขากลับ) ด้วยรถโดยสารที่มีความปลอดภัย ในราคาสุดคุ้ม โดยรถทุกคันได้ติดตั้ง GPS Trackingรวมถึงอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยครบครัน ได้แก่ ถังดับเพลิง ค้อนทุบกระจก ประตูนิรภัย และเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง ตามมาตรฐานที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด พร้อมทั้งมีพนักงานต้อนรับบนรถคอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง สำหรับรถประเภท Gold Class ให้ความผ่อนคลายในการเดินทางด้วยระบบนวดอัตโนมัติทุกที่นั่ง พร้อมห้องสุขภัณฑ์ภายในรถรองรับการเดินทางระยะไกล ส่วนรถประเภท First Class เพิ่มความนุ่มนวลในการเดินทางด้วยเบาะหนังแท้รูปทรงแคปซูล มีระบบนวดไฟฟ้าทุกที่นั่ง สามารถปรับเอนนอนรองรับสรีระได้ทุกส่วน พร้อมจอทีวีส่วนตัวระบบทัชสกรีน สามารถรับชมความบันเทิงได้ตลอดการเดินทาง ทั้งนี้ รถนครชัยแอร์ทุกประเภท ได้รับการตรวจเช็คสภาพประจำวัน และบำรุงรักษารถโดยสารด้วยระบบ Preventive maintenance (บำรุงรักษาเชิงป้องกัน) เปลี่ยนอะไหล่ทันทีเมื่อครบอายุการใช้งานโดยไม่รอให้เกิดความเสียหาย นอกจากนี้ ก่อนและหลังให้บริการผู้โดยสาร รถทุกคันจะได้รับการทำความสะอาดตามมาตรฐานกรมอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไว้รัส COVID-19 อย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ ทุกเที่ยว ทุกเส้นทาง