บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : นครชัยแอร์ เดินหน้าขยายโปรโมชั่นรถเช่าเหมาต่อเนื่องถึง 30 พ.ย. 63 

นครชัยแอร์ เดินหน้าขยายโปรโมชั่นรถเช่าเหมาต่อเนื่องถึง 30 พ.ย. 63 

นครชัยแอร์ ปลื้ม! กระแสตอบรับ โปรโมชั่นรถเช่าเหมาทัศนาจร ทุกประเภท ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 5,999 บาทต่อวัน ได้รับการตอบรับท่วมท้น เดินหน้าขยายโปรโมชั่นต่อเนื่องถึง 30 พ.ย. 63 

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่นครชัยแอร์ ได้จัดโปรโมชั่นรถเช่าเหมาทัศนาจร ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดี มีผู้สนใจจองทริปและเดินทางกับนครชัยแอร์เป็นจำนวนมาก ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้า กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง และขอบคุณลูกค้าผู้ใช้บริการ ให้สามารถจัดทริปท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะในราคาสุดคุ้มด้วยรถโดยสารที่มีความปลอดภัย สะดวกสบาย ทุกการเดินทาง นครชัยแอร์ ขยายระยะเวลาโปรโมชั่น ถึง 30 พฤศจิกายน 2563 โดยนำรถเช่าเหมาขนาดเล็ก Toyota Coaster ขนาด 16 ที่นั่ง ให้บริการในราคาสุดคุ้ม จากราคาปกติ 9,900 บาท เหลือเพียง 5,999 บาท เท่านั้น Mercedes Benz ขนาด 18 - 20 ที่นั่ง จากราคาปกติ 12,000 บาท เหลือเพียง 9,900 บาท และมอบส่วนลด 10% สำหรับรถเช่าเหมามาตรฐาน ระดับ 4 ดาว (18 ที่นั่ง) และมาตรฐานระดับ 3 ดาว (40 ที่นั่ง) เปิดจองตั้งแต่วันที่ 4 – 30 พฤศจิกายน 2563 และเดินทางได้ถึง 15 ธันวาคม 2563 สนใจติดต่อ แผนกรถเช่าเหมา เบอร์โทรศัพท์ 092 415 – 5335 หรือที่ Line: @ncatour 

ทั้งนี้ รถเช่าเหมาทัศนาจรทุกคัน ติดตั้ง GPS Tracking และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย เช่น เข็มขัดนิรภัย ประตูฉุกเฉิน ถังดับเพลิง และค้อนทุบกระจก นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอำนวยความสะดวกครบครันรองรับการประชุมสัมมนานอกสถานที่ ได้แก่ ทีวี ขนาด 32 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เพื่อแสดงข้อมูลในมือถือบนจอทีวีได้ พร้อมช่องรับสัญญาณ HDMI กรณีต้องการเชื่อมต่อโน้ตบุ๊ก อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงภายในรถ ติดตั้งกล่องสัญญาณดิจิตอลทีวี เครื่องเล่น DVD–MP3 พร้อมไมโครโฟนไร้สาย และระบบเสียงภายในรถให้ความนุ่มนวลเป็นพิเศษ รวมถึงมีช่องเสียบ USB เพื่อการชาร์จแบตโทรศัพท์ทุกที่นั่ง โดยเฉพาะ Mecedes Benz เบาะสามารถปรับหมุนเบาะโดยสารเป็นแบบห้องประชุมได้ นอกจากนี้ นครชัยแอร์ยังมีรถเช่าเหมาประเภทอื่นให้บริการ ได้แก่ รถเช่าเหมามาตรฐาน ระดับ 4 ดาว ขนาด 18 ที่นั่ง ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ โดยแยกส่วนของห้องผู้โดยสารออกเป็น 2 โซน พร้อมติดตั้งอุปกรณ์ความบันเทิงภายในรถ เช่น ทีวี เครื่องเสียง เบาะโดยสารสามารถปรับเอนเป็นเตียงนอนได้ ภายในมีห้องครัวพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ไมโครเวฟ ส่วนห้องอาบน้ำและห้องสุขภัณฑ์แยกกันเป็นสัดส่วน และมีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง โดยห้องพักพนักงานขับรถและพนักงานบริการจะแยกออกจากห้องโดยสารเพื่อให้การเดินทางมีความส่วนตัวมากขึ้น และรถเช่าเหมามาตรฐาน ระดับ 3 ดาว ขนาด 40 ที่นั่ง ติดตั้งระบบนวดอัตโนมัติทุกที่นั่ง เบาะโดยสารสามารถปรับเอนนอนได้ มีแผ่นรองน่องและที่พักเท้าเพื่อช่วยรองรับสรีระทุกส่วนอย่างสบาย ติดตั้งจอทีวีขนาดใหญ่ให้ผู้โดยสารได้รับชมความบันเทิงอย่างทั่วถึง และมีห้องสุขภัณฑ์ภายในรถเพื่ออำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง