บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : นครชัยแอร์ ชวนคุณไปเที่ยวด้วยรถเช่าเหมาราคาสุดคุ้ม เดินหน้าขยายโปรโมชั่น “Let’s go Travel”

นครชัยแอร์ ชวนคุณไปเที่ยวด้วยรถเช่าเหมาราคาสุดคุ้ม เดินหน้าขยายโปรโมชั่น “Let’s go Travel”

นครชัยแอร์ ชวนคุณไปเที่ยวด้วยรถเช่าเหมาราคาสุดคุ้ม เดินหน้าขยายโปรโมชั่น “Let’s go Travel” ถึง 15 พฤษภาคม 2564 

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่นครชัยแอร์จัดโปรโมชั่นต่อ “Let’s go Travel” ชวนคุณไปเที่ยวกัน โดยนำเช่าเหมารถโดยสารขนาดตั้งแต่ 16 - 40 ที่นั่ง ให้บริการในราคาสุดคุ้ม ที่สิ้นสุดโปรโมชั่นวันที่ 15 มีนาคม 2564 โดยพบว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้บริการจึงตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการ รองรับการเดินทางเป็นกลุ่มตามไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ด้วยการขยายระยะเวลาโปรโมชั่นต่อเนื่อง ถึง 31 พฤษภาคม 2564 ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ แผนกรถเช่าเหมาและทริปท่องเที่ยว เบอร์โทรศัพท์ 092-415-5335 หรือที่ Line: @ncatour

สำหรับรถเช่าเหมาที่นครชัยแอร์นำมาให้บริการนั้น มีหลากหลายประเภทตามการใช้งานของลูกค้าแต่ละกลุ่ม โดยรถประเภทมินิบัส Toyota Coaster ขนาด 16 ที่นั่ง เหมาะสำหรับการเดินทางกลุ่มเล็ก ระยะทางสั้นๆ ในราคาย่อมเยา เช่น กลุ่มครอบครัว เพื่อนสนิท รวมถึงผู้สูงวัยที่ต้องการจัดทริปท่องเที่ยวพักผ่อนหลังเกษียณ ภายในมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินตลอดการเดินทาง เช่น สมาร์ททีวี ขนาด 32 นิ้ว ไมโครโฟนไร้สาย ระบบเครื่องเสียงนุ่มนวล ให้คุณสามารถทำกิจกรรมร่วมกันภายในรถได้ เช่น ดูภาพยนตร์ ร้องคาราโอเกะ ราคาปกติ 9,900 บาท/วัน เหลือเพียง 6,999 บาท/วัน สำหรับรถมินิบัส Mecedes Benz ขนาด 18 และ 20 ที่นั่ง เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้ากลุ่มองค์กร ผู้บริหาร  กลุ่มนักธุรกิจ ลูกค้าต่างชาติ เนื่องจากเบาะโดยสารออกแบบมาเพื่อรองรับการประชุมสัมมนาโดยเฉพาะ สามารถปรับหมุนเบาะเข้าหากันได้ มีสาย HDMI สำหรับเชื่อมต่อโน้ตบุ๊ก แสดงผลไปยังจอสมาร์ททีวี ให้คุณสามารถประชุม พรีเซนต์งานควบคู่ไปกับการเดินทางได้อย่างลงตัว ราคาปกติ 12,000 บาท/วัน เหลือเพียง 9,900 บาท/วัน สำหรับรถบัสขนาดใหญ่ ขนาด 18 ที่นั่ง ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ รองรับการเดินทางระยะยาว เบาะโดยสารสามารถปรับเอนเป็นเตียงนอนได้ ภายในรถมีห้องอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนกับห้องสุขภัณฑ์ เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง ปกติ 19,500 บาท/วัน เหลือเพียง 14,500 บาท/วัน สำหรับรถบัส ขนาด 40 ที่นั่ง รองรับการเดินทางระยะทางไกล และมีจำนวนผู้เดินทางกลุ่มใหญ่ที่มีความจำเป็นต้องเดินทางร่วมกัน เช่น กลุ่มนักกีฬา ทัศนศึกษา ร่วมงานบุญ ซึ่งจะมีกิจกรรมหลากหลาย โดยลูกค้าสามารถกำหนดแผนการเดินทางได้ด้วยตัวเอง ทั้งจุดหมายปลายทาง จุดแวะพักระหว่างทาง รวมไปถึงร้านอาหาร และโรงแรมที่พัก ราคาปกติ 16,500 บาท/วัน เหลือเพียง 14,500 บาท/วัน 

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า ในส่วนของมาตรการคุมเข้มความปลอดภัย รถเช่าเหมานครชัยแอร์ทุกคัน ติดตั้ง GPS และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยครบครัน ตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบก และได้รับการทำความสะอาดตามมาตรฐานของกรมอนามัย ทั้งภายในและภายนอก ด้านพนักงานขับรถ ได้จัดเตรียมคนขับที่มีความชำนาญเส้นทางที่ให้บริการ และมีใบอนุญาตขับรถตรงตามประเภทของรถ พร้อมทั้งบริการเจลแอลกอฮอล์ให้บริการบนรถโดยสาร เพื่อสุขอนามัยของผู้ใช้บริการ