บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : นครชัยแอร์ เดินเครื่อง บริการส่งพัสดุถึงมือในราคาเดียว เพียง 29 บาท/ชิ้น

นครชัยแอร์ เดินเครื่อง บริการส่งพัสดุถึงมือในราคาเดียว เพียง 29 บาท/ชิ้น

นครชัยแอร์ เดินเครื่อง บริการส่งพัสดุถึงมือในราคาเดียว เพียง 29 บาท/ชิ้น ในพื้นที่กรุงเทพฯ 50 เขต นนทบุรี 4 เขต และอีก 27 จังหวัดในพื้นที่เขตอำเภอเมือง หวังช่วยลดภาระผู้ใช้บริการ

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าที่ใช้บริการส่งพัสดุด่วน (NCA Express) ด้วยรถนครชัยแอร์ ไม่ต้องมารับพัสดุ ณ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ จึงเปิดบริการ “ส่งพัสดุถึงมือ” ไปยังผู้รับเพิ่มอีก 27 จังหวัดนอกจาก กรุงเทพฯ 50 เขต และนนทบุรี 4 เขต ที่ให้บริการส่งถึงมือไปแล้วนั้น โดยพัสดุจะถูกส่งถึงมือผู้รับในวันถัดไป (Next Day)

ทั้งนี้ เพื่อให้การขนส่งถึงบ้านเป็นไปอย่างมีมาตรฐาน บริษัทฯได้กำหนดอัตราค่าบริการส่งถึงมือในราคาเดียว เพียง 29 บาท/ชิ้น สามารถส่งพัสดุได้หลากหลาย มีทั้งบริการส่งพัสดุชิ้นเล็กและบริการส่งของชิ้นใหญ่รับน้ำหนักได้สูงสุด 35 กิโลกรัม ทั้งประเภทของสด, อาหารทะเล, ผลไม้ตามฤดูกาล, เครื่องมือแพทย์, ปลาสวยงาม ฯลฯ  ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากผู้ใช้บริการอย่างดีมาโดยตลอด ด้วยเที่ยวเวลาเดินรถและเส้นทางที่มีให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย การให้บริการที่เป็นมาตรฐาน ทำงานผ่านระบบคอมพิวเตอร์ออนไลน์ ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะพัสดุผ่านเว็บไซต์ได้ บริษัทฯได้พัฒนาบริการส่งพัสดุทั้งในด้านกลุ่มลูกค้าทั่วไป และลูกค้าสมาชิกที่มีปริมาณจัดส่งในจำนวนมาก พร้อมเป็นศูนย์กระจายสินค้าและการจัดส่งไปยังภูมิภาคต่างๆ

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเป็นตัวแทน สามารถสมัครได้ที่ นครชัยแอร์ สาขาประจำแต่ละจังหวัดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Line พิมพ์ @ncaexpress หรือติดต่อได้ที่ คุณพชร หรือคุณศราวุธ โทร. 094 215-2278