บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : พนักงานขับรถนครชัยแอร์ เข้าคว้ารางวัลพนักงานขับรถดีเด่น ในโครงการ “ขนส่งพันธุ์ดี ขับขี่ปลอดภัย”

พนักงานขับรถนครชัยแอร์ เข้าคว้ารางวัลพนักงานขับรถดีเด่น ในโครงการ “ขนส่งพันธุ์ดี ขับขี่ปลอดภัย”

พนักงานขับรถนครชัยแอร์ เข้าคว้ารางวัลพนักงานขับรถดีเด่น ในโครงการ “ขนส่งพันธุ์ดี ขับขี่ปลอดภัย” ของกรมการขนส่งทางบก พร้อมชวนเที่ยวภาคเหนือ ราคาสุดประหยัด กับโปรโมชั่น “แอ่วเมืองเหนือ” ลด 20%

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่กรมการขนส่งทางบกได้จัดโครงการ “ขนส่งพันธุ์ดี ขับขี่ปลอดภัย" เนื่องในโอกาสกรมการขนส่งทางบกครบ 80 ปี เพื่อยกระดับพนักงานขับรถสาธารณะให้เป็นพนักงานขับรถมืออาชีพ โดยคัดเลือกผู้ประกอบการที่มีประวัติการขับรถดี การให้บริการดี และมีการพัฒนาตนเอง รวมถึงมีจิตสำนึกในการขับขี่ที่ปลอดภัย สร้างวัฒนธรรมการให้บริการที่ดีควบคู่กับการปฏิบัติตนเป็นผู้ขับรถสาธารณะที่บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม เพื่อเป็นการยกระดับการเป็นพนักงานขับรถมืออาชีพอย่างแท้จริงนั้น เป็นที่น่ายินดีที่พนักงานขับรถของบริษัท นครชัยแอร์ ได้รับคัดเลือกเป็น พนักงานขับรถประจำทางดีเด่น โดยเข้ารับรางวัลโล่เชิดชูเกียรติและเกียรติบัตรจาก นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก ณ กรมการขนส่งทางบก วันที่ 26 ตุลาคม 2564 สร้างความภาคภูมิใจแก่บริษัท และตัวพนักงานเป็นอย่างมาก

นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า พนักงานที่ได้รับการคัดเลือกเป็นพนักงานดีเด่นในโครงการ “ขนส่งพันธุ์ดี ขับขี่ปลอดภัย” ของกรมการขนส่งทางบก ได้แก่ นายธีรพงศ์ โพธิ์พล พนักงานขับรถบริษัทนครชัยแอร์ ประจำเส้นทาง กรุงเทพฯ – บุรีรัมย์ เป็นพนักงานขับรถที่มีทักษะการขับรถดี ไม่เกิดอุบัติเหตุ และเป็นผู้เข้ารับรางวัลโครงการ “รณรงค์ขับรถให้ปลอดอุบัติเหตุ” ของบริษัทฯ มาแล้ว 7 ครั้ง มีความประพฤติดี มีวินัย ปฏิบัติตามกฎระเบียบของบริษัท และไม่เคยถูกร้องเรียน ทั้งนี้ พฤติกรรมการขับรถ และมีการให้บริการที่ดี เหมาะสมเป็นพนักงานต้นแบบ บริษัทจึงได้มอบหมายให้เป็นพนักงานครูฝึกสอนพนักงานขับรถ เพื่อถ่ายทอดความเป็นนักขับรถมืออาชีพให้แก่พนักงานขับรถของบริษัทนครชัยแอร์ ทุกคน เพื่อมอบการบริการที่ดีและปลอดภัยแก่ผู้ใช้บริการ ตามเป้าหมายของนครชัยแอร์ที่ต้องการสร้างความอุ่นใจ ปลอดภัยทุกการเดินทาง ซึ่งนครชัยแอร์ได้ให้บริการรวม 38 เส้นทาง ครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทุกเส้นทาง สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ 15 วัน ทุกเส้นทาง โดยล่าสุดร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคเหนือ จัดโปรโมชั่น “แอ่วเมืองเหนือ” เส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ , กรุงเทพฯ – ดอยติ (จ.ลำพูน) และ กรุงเทพฯ – ลำปาง รับส่วนลด 20% ทั้งขาไปและขากลับ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2565 โดยสามารถสำรองที่นั่งผ่านช่องทาง Call Center 1624, บริการ NCA Booking ระบบสำรองที่นั่งออนไลน์, NCA Social Booking (Line@พิมพ์ @nakhonchaiair และ Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official) และเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา