บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : ททท. รับรองมาตรฐานความปลอดภัย และสุขอนามัย SHA Plus แก่บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด

ททท. รับรองมาตรฐานความปลอดภัย และสุขอนามัย SHA Plus แก่บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้การรับรองมาตรฐานความปลอดภัย และสุขอนามัย SHA Plus แก่บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ตอกย้ำความเชื่อมั่น ให้การบริการรถโดยสารที่มีความปลอดภัยตามมาตรฐานขั้นสูง


นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่บริษัท นครชัยแอร์ ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย SHA หรือ Amazing Thailand Safety and Health Administration ซึ่งเป็นมาตรฐานที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และกรมควบคุมโรค กรมอนามัย รับรองให้เพื่อยืนยันการปฏิบัติตามมาตรฐานสาธารณสุขในด้านบริการอย่างต่อเนื่อง ทั้งภายในสถานีเดินรถนครชัยแอร์และรถโดยสารนครชัยแอร์ทุกคัน ภายใต้ข้อกำหนดมาตรฐานทุกคันมาแล้วนี้ ล่าสุด ททท. ยกระดับมาตรฐานของผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ในมิติของความปลอดภัยด้านสุขอนามัย และร่วมกันรับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อม ในการป้องกันและลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยมาตรฐาน SHA Plus ซึ่งกำหนดให้พนักงานต้องได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ตามเกณฑ์ที่กำหนด โดยนครชัยแอร์ เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการ ประเภทยานพาหนะ ที่ได้รับการรับรองการผ่านเกณฑ์โดยได้รับตราสัญลักษณ์ SHA Plus ที่เป็นเครื่องหมายยืนยันความมั่นใจให้กับ ผู้ใช้บริการ รถโดยสารสาธารณะของบริษัทนครชัยแอร์ว่ามีมาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุขทุกเที่ยวโดยสาร 


นางเครือวัลย์ กล่าวต่อไปว่า บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด จะรักษามาตรฐานให้สมคุณค่าการได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus จาก ททท. โดยทุกเที่ยวโดยสารกำหนดให้มีการปฏิบัติตามกระทรวงสาธารณสุขอย่างเข้มงวด เพื่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจทุกการเดินทาง พร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดในทุกการเดินทาง สำหรับผู้ที่ประสงค์เดินทางกับนครชัยแอร์ สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ 15 วัน ทุกเส้นทาง ที่ Call Center 1624 หรือ บริการ NCA Social Booking (ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair และ Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official) ผ่านเว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com, ผ่าน Application NCA Mobile, ผ่าน NCA Social Booking และเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา