บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : นครชัยแอร์ เตรียมรุกธุรกิจเดินรถ เล็งเสริมทัพพนักงานจำนวนมาก ร่วมยกระดับงานบริการ

นครชัยแอร์ เตรียมรุกธุรกิจเดินรถ เล็งเสริมทัพพนักงานจำนวนมาก ร่วมยกระดับงานบริการ

นครชัยแอร์ เตรียมรุกธุรกิจเดินรถ ตอบสนองความต้องการผู้รับบริการให้ได้รับความสะดวก ปลอดภัย หวังครองใจนักเดินทาง เล็งเสริมทัพพนักงานจำนวนมาก ร่วมยกระดับงานบริการเต็มรูปแบบ

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธาน บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คลี่คลายลง ส่งผลให้มีประชาชนเดินทางข้ามจังหวัดเพิ่มมากขึ้น และการท่องเที่ยวที่มีแนวโน้มเป็นไปในทิศทางที่ดี จากมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวตามนโยบายรัฐบาล เพื่อยกระดับการให้บริการ และเป็นการเตรียมความพร้อม ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน อย่างเหมาะสม เปิดรับสมัครพนักงานผู้มีใจรักการบริการ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจอย่างเต็มกำลัง

โดยตำแหน่งที่เปิดรับได้แก่ พนักงานขับรถทัวร์ เงินเดือน เริ่มต้น 35,000 บาท โดยผู้สมัคร ต้องเป็นผู้มีใบขับขี่สาธารณะ และมีจิตบริการและพนักงานต้อนรับบนรถทัวร์ เงินเดือน เริ่มต้น 18,000 บาท โดยผู้สมัคร ต้องเป็นผู้ที่มีบุคลิกภาพดี สุภาพเรียบร้อย รักงานบริการ นอกจากนี้ยังเปิดรับสมัครพนักงานในสายงานต่างๆ อาทิ โปรแกรมเมอร์, เจ้าหน้าที่ศูนย์ควบคุมการเดินรถ, พนักงานจัดการความปลอดภัยด้านการขนส่ง, พนักงานบัญชี, เจ้าหน้าที่สรรหาและแรงงานสัมพันธ์, พนักงานจำหน่ายตั๋ว, พนักงานพัสดุ , พนักงานบริการ, ช่างไฟ-แอร์, ช่างยาง, ช่างเครื่องช่วงล่าง, แม่บ้าน และตำแหน่งว่างอื่นๆ อีกมากมาย โดยผู้ผ่านการคัดเลือก จะได้รับการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพการทำงาน และฝึกความเชี่ยวชาญในแต่ละหน้าที่เพื่อให้ปฏิบัติงานได้ตามมาตรฐานของบริษัทฯ

บริษัทฯ เปิดรับสมัครผู้ร่วมพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบภายใต้มาตรฐานความสะดวกปลอดภัย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้บริการ ผู้สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ที่ คลิก

หรือสมัครด้วยตนเองได้ที่บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) ถนนวิภาวดี-รังสิต พิกัด
วันจันทร์ - ศุกร์ (เวลา 09.00 - 15.00 น.) หรือสมัครที่ นครชัยแอร์ ทุกสาขาใกล้บ้าน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.0-2939-4999 ต่อ1253 และ1254