บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : นครชัยแอร์ มอบความสุขส่งท้ายปี ลูกค้านครชัยแอร์ รับสิทธิ์เชียร์บอลฟรี ศึก Friendly Match

นครชัยแอร์ มอบความสุขส่งท้ายปี ลูกค้านครชัยแอร์ รับสิทธิ์เชียร์บอลฟรี ศึก Friendly Match

นครชัยแอร์ มอบความสุขส่งท้ายปี ร่วมส่งใจเชียร์ช้างศึก ลูกค้านครชัยแอร์ รับสิทธิ์เชียร์บอลฟรี ศึก Friendly Match รอบวันที่ 11 และ 14 ธ.ค. 65 เพียงแสดงตั๋วโดยสารที่เดินทางระหว่างวันที่ 1 – 14 ธ.ค. 65 ที่จุดจำหน่ายตั๋วหน้าสนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธาน บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ จัดเต็ม! มอบความสุขส่งท้ายปี สำหรับลูกค้านครชัยแอร์มีตั๋วโดยสารเดินทางระหว่างวันที่ 1 - 14 ธันวาคม 2565 ทุกเส้นทาง รับสิทธิ์ชมฟรี! ฟุตบอลอุ่นเครื่องของทัพช้างศึก Friendly Match รอบวันที่ 11 และ 14 ธันวาคม 2565 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เพียงแสดงตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ หรือ สลิปตั๋ว 7-11 ที่ใช้เดินทางแล้ว ณ จุดจำหน่ายตั๋วหน้าสนามกีฬา เพื่อแลกรับสิทธิ์ชมฟุตบอล (โซน  E) 1 ที่นั่ง ต่อ 1 รอบการแข่งขัน โดยเจ้าหน้าที่จะเก็บตั๋วโดยสารของท่านเพื่อยืนยันการใช้สิทธิ์ สามารถใช้สิทธิ์รับบัตรเข้าชมฟุตบอลในวันที่กำหนดเท่านั้น และสิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน โอน หรือ ทอนเป็นเงินสดได้ ซึ่งนอกจากกิจกรรมดังกล่าวแล้ว นครชัยแอร์ ยังมีแผนมอบความสุขส่งท้ายปีอีกมากมาย เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนและร่วมเดินทางกับนครชัยแอร์มาตลอด 36 ปี สามารถติดตามกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ Facebook Page Nakhonchaiair ที่ Nakhonchaiair.official

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางกับนครชัยแอร์ สามารถติดตามการอัพเดตเที่ยวรถเสริมเพื่อสำรองที่นั่ง ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้ที่ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) และ Call Center 1624 ทุกวัน หรือ เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ทุกสาขา