บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : นครชัยแอร์ เตรียมพร้อมรองรับประชาชนเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ 66 จัดรถเสริม เพียงพอทุกเส้นทาง

นครชัยแอร์ เตรียมพร้อมรองรับประชาชนเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ 66 จัดรถเสริม เพียงพอทุกเส้นทาง

นครชัยแอร์ เตรียมพร้อมรองรับประชาชนเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ 66 จัดรถเสริม เพียงพอทุกเส้นทาง พร้อมรถ Shuttle Bus จากสถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ – สถานีเดินรถไฟฟ้าหมอชิต ฟรี! ทั้งช่วงเช้าและเย็น ย้ำ! ยังคงคุมเข้มความปลอดภัยต่อเนื่องทุกเที่ยว

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธาน บริษัท นครชัยแอร์ เปิดเผยว่า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนาช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 นครชัยแอร์ ได้จัดทำแผนเสริมรถจากเที่ยววิ่งปกติ ให้เพียงพอต่อการเดินทาง คาดว่าจะสามารถรองรับผู้โดยสารเดินทางวันละประมาณ 10,000 คน ทั้งนี้ ได้เตรียมเสริมรถเที่ยวออกจากต้นทางกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 28-31 ธ.ค.65 และเที่ยวกลับเข้ากรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 2-4 ม.ค.66 โดยเที่ยวรถเสริมทุกคันที่นครชัยแอร์นำมาให้บริการ เป็นรถโดยสารของบริษัทเท่านั้น และจำหน่ายตั๋วโดยสารในอัตราปกติ และเตรียมรถ Shuttle Bus เชื่อมต่อการเดินทาง ระหว่างสถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2) และสถานีรถไฟฟ้าหมอชิต (BTS) บริการฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย 2 ช่วงเวลา ได้แก่ ช่วงเช้า ตั้งแต่เวลา 05.00 – 09.00 น. และช่วงเย็น ตั้งแต่เวลา 16.00-20.30 น. โดยรถจะจอดรอบริเวณลานจอดรถ BTS และสถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2)

นอกจากนี้ นครชัยแอร์ ได้เตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้าน เพื่อรองรับการเดินทางของประชาชน ด้วยมาตรฐานสาธารณสุขอย่างเข้มข้น และต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการเดินทางให้กับผู้โดยสาร ด้วยการฉีดพ่นทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ทำความสะอาดภายในรถโดยสาร ทุกเที่ยว ทุกคัน อย่างต่อเนื่อง และดำเนินการควบคู่กับการตรวจสภาพความพร้อมของอุปกรณ์รถส่วนควบบนรถโดยสารทุกคัน เพื่อสร้างมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้เดินทางตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่ ด้านพนักงานขับรถและพนักงานต้อนรับบนรถ บริษัทฯ มีมาตรการตรวจสอบอย่างเข้มงวดก่อนปฏิบัติหน้าที่และหลังปฏิบัติหน้าที่ รวมถึงมีเจ้าหน้าที่ศูนย์ควบคุมการเดินรถ ติดตามและตรวจสอบรถทุกเส้นทาง เพื่ออำนวยความสะดวก กรณีมีเหตุฉุกเฉิน เพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางติดขัด สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางกับนครชัยแอร์ สามารถติดตามเที่ยวรถเสริมเพื่อสำรองที่นั่ง ผ่านช่องทาง Call Center 1624, NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) และเคาน์เตอร์นครชัยแอร์ ทุกสาขา