บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : ข่าวสารอัพเดท

ข่าวสารอัพเดท

ดีเดย์ 9 ก.ย. นี้  นครชัยแอร์ พร้อมส่งพัสดุถึงมือ ในพื้นที่เขตอำเภอเมือง ครอบคลุม 27 จังหวัด  นอกเหนือจากที่ให้บริการก่อนหน้านี้ในเขตกทม และนนทบุรี เตรียมแผนรุกให้บริการ ครอบคลุมทั่วทุกสาขาภายในเร็วๆนี้ ย้ำ!! พร้อมเปิดบริการส่งพัสดุด่วนข้ามภาคเชื่อมอีสาน ไป เหนือ และตะวันออก ถึง

อ่านเพิ่มเติม »

ประกาศสำคัญ : สำหรับท่านที่ต้องการลงรถระหว่างทาง

ตามมาตรการ การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19  ศบค. และกรมการขนส่งทางบก ได้กำหนดช่วงเวลาเคอร์ฟิวส์ และจุดห้ามรับ-ส่งผู้โดยสารที่เดินทางข้ามจังหวัด ทำให้ท่านไม่สามารถขอลงในจุดจอดที่ไม่มีจุดตรวจคัดกรองของแต่ละจังหวัดได้เนื่องจา

อ่านเพิ่มเติม »

1 กันยายน นี้ นครชัยแอร์ พร้อมเปิดเดินรถ  เริ่มจองตั๋วล่วงหน้าได้ 3 วัน ผ่านทุกช่องทาง ตั้งแต่ 30 สิงหาคม ย้ำ!!!คุมเข้มทุกมาตรการความปลอดภัยป้องกันการแพร่เชื้อไวรัส ตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับผู้โดยสารทุกเส้นทาง
  

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรร

อ่านเพิ่มเติม »

นครชัยแอร์ ปรับตัวยุค New normal ให้บริการ“NCA Food Delivery” บริการสั่งอาหารข้ามจังหวัดได้รับภายใน 1 วัน ส่งถึงบ้านทั่วกรงเทพฯ พร้อมบริการอาหาร“บ้านสวน คิทเช่น” สั่งง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์

อ่านเพิ่มเติม »

นครชัยแอร์ รุก!!! ธุรกิจส่งพัสดุ เปิดรับสมัคร “ตัวแทน” จัดหาร้านค้าย่อยเป็นจุดรับ -ส่งในทุกเขตของกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพื่อส่งพัสดุด่วนทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งขยายบริการส่งพัสดุถึงบ้าน ในทุกสาขาของนครชัยแอร์ ผู้สนใจจัดหารถร่วมส่งพัสดุถึงมือในทุกพื้นที่ ติดต่อนครชั

อ่านเพิ่มเติม »

นครชัยแอร์ สนับสนุน กรมอนามัย ร่วม “โครงการภาคีร่วมใจส่งรัก ส่งนมจากอกแม่สู่ลูก” ปีที่ 3 ให้บริการขนส่งน้ำนมแม่ ฟรี กับ นครชัยแอร์

 เริ่ม 12 ส.ค. 64 - 12 ส.ค. 67 

 สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ลงทะเบ

อ่านเพิ่มเติม »