บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : ข่าวสารอัพเดท บริษัทนครชัยแอร์ จำกัด|ซื้อตั๋วรถทัวร์-ส่งพัสดุด่วน ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทาง | Nakhonchai Air Company Limited | Buy Bus Tickets - Express Parcel Delivery Travel expert
 

ข่าวสารอัพเดท

นครชัยแอร์ เดินหน้าขยายโปรโมชั่น “ยิ้มสู้โควิด” ลดสูงสุด 30% ถึง 15 ม.ค. 65 เติมเต็มรอยยิ้มผู้ใช้บริการช่วงหลังคลายล็อก เดินทางเป็นกลุ่มสุดคุ้มด้วยรถเช่าเหมานครชัยแอร์

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่นครชัยแอร

อ่านเพิ่มเติม »

นครชัยแอร์ ปลื้ม!! หลังแนวคิด “เปลี่ยนเรื่องไกล ให้เป็นเรื่องใกล้” ด้วยบริการ NCA Food delivery สั่งอาหารข้ามจังหวัดกับนครชัยแอร์ ได้รับการตอบรับด้วยยอดสั่งซื้อแล้วกว่า 1,000 รายการ ขยายพื้นที่ให้บริการในเขตอำเภอเมืองอีก 27 จังหวัด นอกเหนือจากกรุงเทพฯ และนนทบุรี 

อ่านเพิ่มเติม »

นครชัยแอร์ เดินเครื่อง บริการส่งพัสดุถึงมือในราคาเดียว เพียง 29 บาท/ชิ้น ในพื้นที่กรุงเทพฯ 50 เขต นนทบุรี 4 เขต และอีก 27 จังหวัดในพื้นที่เขตอำเภอเมือง หวังช่วยลดภาระผู้ใช้บริการ

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า เพื่อเป็นการเพิ่มค

อ่านเพิ่มเติม »

ดีเดย์ 9 ก.ย. นี้  นครชัยแอร์ พร้อมส่งพัสดุถึงมือ ในพื้นที่เขตอำเภอเมือง ครอบคลุม 27 จังหวัด  นอกเหนือจากที่ให้บริการก่อนหน้านี้ในเขตกทม และนนทบุรี เตรียมแผนรุกให้บริการ ครอบคลุมทั่วทุกสาขาภายในเร็วๆนี้ ย้ำ!! พร้อมเปิดบริการส่งพัสดุด่วนข้ามภาคเชื่อมอีสาน ไป เหนือ และตะวันออก ถึง

อ่านเพิ่มเติม »

ประกาศสำคัญ : สำหรับท่านที่ต้องการลงรถระหว่างทาง

ตามมาตรการ การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19  ศบค. และกรมการขนส่งทางบก ได้กำหนดช่วงเวลาเคอร์ฟิวส์ และจุดห้ามรับ-ส่งผู้โดยสารที่เดินทางข้ามจังหวัด ทำให้ท่านไม่สามารถขอลงในจุดจอดที่ไม่มีจุดตรวจคัดกรองของแต่ละจังหวัดได้เนื่องจา

อ่านเพิ่มเติม »

1 กันยายน นี้ นครชัยแอร์ พร้อมเปิดเดินรถ  เริ่มจองตั๋วล่วงหน้าได้ 3 วัน ผ่านทุกช่องทาง ตั้งแต่ 30 สิงหาคม ย้ำ!!!คุมเข้มทุกมาตรการความปลอดภัยป้องกันการแพร่เชื้อไวรัส ตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับผู้โดยสารทุกเส้นทาง
  

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรร

อ่านเพิ่มเติม »