นครชัยแอร์

NCA Gold Class

NCA Gold Class

 NCA Gold Class เป็นรถโดยสารขนาด 32 ที่นั่ง ภายในออกแบบทันสมัย รองรับการเดินทางหลายเส้นทาง ระยะเบาะโดยสารกว้างด้วยจำนวนที่นั่งที่มีเพียง 32 ที่นั่งทำให้ช่องว่างระหว่างเก้าอี้โดยสารเพียงพอสำหรับการพักผ่อนอย่างสบาย ภายในห้องโดยสารออกแบบด้วยสีสันสะอาด ดูสบายตา พร้อมด้วยความบันเทิงตลอดการเดินทาง มีเครื่องปรับอากาศ มีห้องสุขภัณฑ์ภายในรถ แยกส่วนของพนักงานขับรถออกจากห้องโดยสาร

มาตรฐานตัวรถ
          ตัวรถสีขาวคาดด้วยแถบเหลือง ออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดมีลักษณะสูงเพียงชั้นเดียว (เอกลักษณ์เฉพาะนครชัยแอร์) จำนวนที่นั่งทั้งหมด 32 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ ช่วงล่างรองรับการกระแทกด้วยระบบถุงลม มีอุปกรณ์รองรับกรณีฉุกเฉิน เช่นค้อนทุบกระจก ติดตั้งที่ผนังของรถ 4 จุด ถังดับเพลิงติดตั้งอยู่ด้านหน้าและด้านหลังของตัวรถ มีประตูทางออกฉุกเฉิน 3 จุด คือด้านข้างตัวรถ และด้านบนของ รถโดยประตูฉุกเฉินด้านบนใช้ในกรณีไม่สามารถเปิดออกจากทางด้านข้างได้ มาตรฐานเครื่องยนต์ ยูโรทู - ทรี เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ที่นั่งและเบาะโดยสาร
          เบาะที่นั่งภายใน NCA Gold Class ติดตั้งระบบนวดอัตโนมัติทุกที่นั่ง สามารถปรับเอนได้ มีแผ่นรองน่องเพื่อช่วยรองรับสรีระทุกส่วนอย่างสบาย มีที่พักเท้า ผ้ารองศรีษะเปลี่ยนใหม่ทุกเที่ยวรถโดยสาร

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและสื่อบันเทิงบนรถ
          ท่านสามารถรับชมความบันเทิงบนรถ NCA Gold Class จากจอทีวีที่มีติดตั้งด้วยกันทั้งหมด 4 จุด โดยจอที่ติดตั้งด้านหน้าจะเป็นจอขนาด ใหญ่ และจออื่นๆ อีก 3 จุดเป็นจอขนาด 10 " เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารได้รับชมความบันเทิงได้อย่างทั่วถึง

การบริการ
          เพื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสาร NCA Gold Class ได้จัดให้มีการบริการ อาหาร เครื่องดื่ม และของว่างบริการบนรถ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแก่ผู้โดยสารทุกที่นั่ง (เส้นทางระหว่างจังหวัดบางเส้นทาง มีจุดพักให้บริการอาหาร) และมีบริหารผ้าห่ม ( ซักสะอาดใหม่ทุกผืน ) และมีพนักงานบริการบนรถคอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง 

อัตราค่าโดยสาร
          ในฐานะที่ นครชัยแอร์ เป็นบริษัทเดินรถร่วมบริการ อัตราค่าโดยสารของรถทุกประเภทเป็นไปตามประกาศของกรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคม ซึ่งกำหนดอัตราค่าโดยสารของรถมาตรฐานต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน